Mách nhỏ những bí kíp chọn áo tắm, Bikini cho các nàng béo bụng

Áo tắm cho cô nàng mũm mĩm

Áo tắm, Bikini là những người bạn đồng hành cho các cô nàng khi đến bể bơi hay bãi biển nào. Nhưng để chọn một mẫu áo thời trang và giúp mình trở nên quyến rủ hơn, thì cần thêm yếu tố phù hợp, che lắp đi những khuyết điểm cơ thể và đánh bật thế mạnh của vóc dàng. Với những cô nàng tròn mũm mĩm thì việc đến bể bơi hay bãi biển sẽ là điều khiến họ không tự tin cho lắm. Nhưng vì thế mà không cho phép bản thân mình được diện những bộ áo tắm, Bikini và tận hưởng sự mát mẻ, vui không thể cưỡng lại tại bể bơi hay bãi biển cùng bạn bè. Hãy tham khảo những bí kíp cứu tinh cho những cô nàng mũm mĩm, béo bụng nhé.

Không ngần ngại thử các mẫu áo bơi cách điệu

Sự ngại ngùng ở bể bơi hay bãi biển của những cô nàng mũm mĩm đó là vóc dáng và ngoại hình của mình sẽ phản chủ và tố cáo những khuyết điểm trên cơ thể của minh. Việc lựa chọn những mẫu đồ bơi trơn đơn giản, với các gam màu tối, đó là một sự lựa chọn an toàn nhưng sẽ khiến bạn bị chìm vào biển người. Hãy tự tin lên nào các cô nàng, mạnh dạn chọn một mẫu áo tắm với những đường nét cut – out hay chiếc áo tắm phối lưới cách điệu hoặc một chiếc Bikini đan dây phá cách. Những sự lựa chọn trên sẽ khiên bạn gợi cảm và tự tin hơn để trở thành một sát thủ quyến rủ tại bể bơi hay bãi biển.

Nói không với Bikini quần đùi ngắn

Sự lầm tưởng tai hại nhất khi các nàng cho rằng, chiếc quần đùi bơi sẽ che được khuyết điểm béo bụng hay những ngấn mỡ tại vùng eo. Trên thực tế, điều này hoàn toàn trái ngược, chiếc quần sẽ càng làm cho vòng eo trở nên lộ liểu và sở hữu thêm nhiều ngấn mỡ hơn bình thường đấy. Thay vào đó, hãy chọn một bộ Bikini với chiếc quần tam giác hoặc áo tắm liền mãnh thì sẽ tốt hơn.

Với những cô nàng sở hữu vòng ngực đẫy đà cùng niềm đam mê Bikini mãnh liệt, thì bạn phải lưu ý đến việc chọn áo có cúp ngực. Bạn nên thử trực tiếp những mẫu Bikini mà mình muốn vì khi mua trực tuyến việc nhầm lẫn size sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến bạn.

Áo tắm cho cô nàng mũm mĩm

Hãy hỏi ý kiến những người giống bạn

Việc tham khảo ý kiến hoặc lời khuyên từ những người có vóc dáng tương tự như bản thân, đó là một sự lựa chọn rất sáng suốt. Lúc này, bạn sẽ nhận được sự gợi ý, lời khuyên thực tế và chính xác hơn những gì bạn đang tốn thời gian tìm kiếm trên các tạp chí thời trang.

Một số mẫu đồ bơi, Bikini cứu tinh của cô nàng béo bụng

Mẫu Tankini

Áo tắm cho cô nàng mũm mĩm

Với những mẫu áo Bikini táo bạo, quyến rủ thì Tankini được xem là cô thiếu nữ ngoan hiền, e ngại sự hở hang và khác tinh của chiếc bụng béo. Cũng như Bikni, đều là mẫu quần áo bơi hai mãnh, Tankini kín đáo với phần áo thiết kế che phủ vùng bụng nhưng cũng không kém phần quyến rủ và hấp dẫn người khác như Bikini.

Mẫu xếp bèo

Áo tắm cho cô nàng mũm mĩm

Đây là mẫu áo phù hợp cho những cô nàng vòng 1 khiêm tốn hay vòng 2 thiếu tự tin. Những đường xếp bèo sẽ giúp bạn giấu đi những khuyết điểm trên cơ thể và tạo sự vui mắt cho người mặc. Nhưng lưu ý rằng, đây là con dao hai lưỡi với những cô nàng vóc dáng thấp và tròn.

Bikini cạp cao

Đây là một cứu tinh nữa với những cô nàng trót yêu Bikini hai mãnh. Tác dụng của chúng ngoài che lắp vòng eo “bánh mì” thì ngoài ra, bạn có thể khoe được sự quyến rũ và đường cong cơ thể. Với những cô nàng mũm mĩm thì đây là một lợi thế đem lại sự tự tin cho bạn.
Áo tắm cho cô nàng mũm mĩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *