Điểm danh những tai nạn cần tránh khi đi bơi

Tai nạn khi chọn nhầm đồ bơi

Sẽ có những lần bạn chứng kiến những tai nạn dỡ khóc dỡ cười tại bể bơi hay bãi biển khiến chủ nhân ngượng chín mặt. Hãy điểm danh những tai nạn đầy nguy hiểm bất ngờ ấy và tránh mắc phải nhé.

Bộ áo tắm quá chật hoặc quá rộng

Tai nạn khi chọn nhầm đồ bơi

Việc chọn lựa một bộ áo tắm, Bikini không phù hợp với cơ thể, quá nhỏ hay quá to so với cơ thể là điều nên tránh với các nàng nếu không muốn khó xử trước đám đông. Với các mẫu quá chật, những bộ đồ bơi sẽ bó sát vào cơ thể và tạo những vết hằng không đẹp mắt hoặc sẽ làm lộ những vùng mỡ thừa trên cơ thể các nàng đấy. Với mẫu Bikini quá rộng sẽ kiến các cô nàng trông lượm thượm và sẽ có lúc khiến bản thân rơi vào tình trạng “lộ hàng” không hề muốn.

Để lộ “vi-ô-lông”

Tai nạn khi chọn nhầm đồ bơiNếu không có thói quen “dọn dẹp vùng Vi-ô-lông” thì bạn nên chọn mẫu quần bơi bản to hoặc mẫu đồ bơi liền một mãnh, Tankini sẽ là giải pháp an toàn. Vì việc vô tình để lộ vùng nhạy cảm này sẽ rất xấu hổ và mất thẩm mỹ chung. Một tình huống khiến các nàng không hề muốn mình bị vướng vào.

Mẫu Bikini như đồ nội y

Đừng vội tin những bức ảnh các cô người mẫu quyến rủ trong bộ Bikini 2 mảnh nhỏ xíu trên một quyển tạp chí hay trên mạng, chúng ta chỉ nên ngắm và đừng áp dụng ngay lên bản thân mình. Những mẫu Bikini nhỏ xíu sẽ khiến chuyển động của bạn sẽ phải dè chừng, và sẽ khiến chủ nhân “lộ hàng” khó xử bất cứ khi nào.

Chúng ta có thể dễ thấy các Paparazzi tóm được những khoảnh khắc không dễ chịu chút nào của các ngôi sao Hollywood.

Phần da cháy nắng loang lỗ

Tai nạn khi chọn nhầm đồ bơi

Làn da bị cháy nắng sau khi đến bãi biể là một việc rất bình thường, các vị trí da như tay và chân sẽ nhanh bị bỏng đỏ và sạm đi do ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Nên khi chọn đồ bơi, bikini thì hãy chọn thật khéo một mẫu trang phục có thể che đi những vùng trắng đen trên cở thể. Một việc tuy nhỏ, ít ai để ý những lại là một trong những yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sự quyến rũ, lôi cuốn cho các nàng đấy.

Chọn mẫu Bikini quá mỏng hoặc không có mút đệm

Khi xuống nước, mẫu Bikini chất liệu phải dày dặn và co giãn tốt. Tốt nhất là phải có mút đệm sẳn bên trong các mẫu đồ bơi. Rất nhiều ngồi sao giải trí đôi khi sẽ gặp những tình huống và lỗi cơ bản mà ai cũng biết.

Chọn áo tắm không phù hợp dáng người

Tai nạn khi chọn nhầm đồ bơiBất kỳ mẫu trang phục nào muốn đẹp và thời trang thì phải phù hợp với vóc dáng người mặc chúng. Dù thân hình bạn có như thế nào, thì sẽ có một cách chọn trang phục để mình trở nên quyến rũ hơn. Với một cách chọn Bikini phù hợp với dáng người thì những khuyết điểm cơ thể sẽ được che lắp và tôn lên những đường cong của các nàng.

Hãy xem thử những ngôi sao Hollywood chọn phải những mẫu đồ bơi thảm họa vì không phù hợp với dáng người của mình nhé:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *